Doanh nghiệp, công ty có nên sử dụng dịch vụ thiết kế Website Giá Rẻ hay không?

Doanh nghiệp, công ty có nên sử dụng dịch vụ thiết kế Website Giá Rẻ hay không?

1. Thiết kế web giá rẻ là gì ?

Nghe đến cụm từ “thiết kế web giá rẻ” nhiều khách hàng sẽ lo sợ. Đúng là giá rẻ thì sẽ có nhiều rủi ro, trên đời làm gì có chuyện “Ngon, Bổ, Rẻ”. Nhưng đó là câu chuyện ở đâu đó, chứ không phải tại WEBSITE366. Dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi sẽ có chất lượng tương đương như các gói: Web khởi nghiệp, Web doanh nghiệp và VIP. Tuy nhiên nếu bạn chọn gói thiết kế này, đồng nghĩa bạn phải tự tay quản trị web, thay đổi thông tin, cập nhật phiên bản mới và tự kiểm tra dọn rác, quét virus định kì.

Vì tất cả các mẫu website của chúng tôi đều miễn phí. Gói thiết kế web giá rẻ thích hợp với những khách hàng có chút am hiểu về lập trình, thích khám phá và tự tay phát triển thêm nhiều chức năng mới, cũng như chỉnh sửa màu sắc cho chính website của mình.

2. Có nên thiết kế web giá rẻ không ?

Nếu bạn mới kinh doanh, đang có chút lo lắng về tài chính nhưng hiểu chút ít về công nghệ, đã từng làm quen với web thì việc chọn thiết kế web giá rẻ sẽ hợp lí.

Còn nếu bạn có thừa kinh tế nhưng lại không có nhiều thời gian cũng như chưa am hiểu về website bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói. Bởi tất cả các công việc hậu kỳ đã có đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ từ A-Z, vì vậy bạn có thể an tâm tập trung vào công việc kinh doanh và phát triển mạng lưới.

Chia sẻ mạng xã hội

Danh sách tags

Bài viết liên quan

0966868934
Liên hệ